Loading
Công ty TNHH MTV Phan Vĩ
BẾP NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG MAGIC BULLET - M-898BẾP NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG MAGIC BULLET - M-898BẾP NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG MAGIC BULLET - M-898BẾP NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG MAGIC BULLET - M-898BẾP NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG MAGIC BULLET - M-898

BẾP NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG MAGIC BULLET - M-898

Giá : 750,000 Đ
Giá cũ : 1,250,000 Đ

Mô tả:

 

- Nguồn điện : 220V - 50Hz

- Nhiệt độ điêu chỉnh : 0 > 240 độ C

- Màu sắc : Đỏ và Đen

- Model : Magic bullet M898A

- Bảo hành : chính Hãng 24 tháng

 

Thêm vào giỏ
Mua ngay

 

 bếp-nướng-lẫu-đa-năng-magic-bullet-M898A.jpg

 

 Bếp nướng điện đa năng Magic Bullet không khói. Thuộc dòng sản phẩm Magic Bullet Electric Grill M-898A vượt trội so với các sản phẩm tương tự đã có trên thị trường bởi nhiều ưu điểm và tính năng an toàn.

 Bếp nướng điện Magic Bullet đã đáp ứng các yêu cầu chung của các loại bếp nướng điện sử dụng ngày nay là đơn giản và thuận tiện trong sử dụng.

 bếp-nướng-lẫu-đa-năng-magic-bullet-M898A(7).jpg

 

 Bếp nướng lẫu điện Magic bullet M-898A được thiết kế với cấu trúc khá đơn giản với hai thành phần: điện trở, và cụm nướng khay để dễ dàng tháo rời. Hơn nữa, các khay nướng được làm bằng thép không gỉ và men nên được sử dụng mỗi khi bạn có thể dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Chân bếp cách điện bằng nhựa nên có khả năng có thể đặt bếp ở nhiều nơi, ngay cả trên bàn kính.

 

 Sử dụng lò nướng đó là lợi thế của người dân tụ tập với nhau và nướng thức ăn theo sở thích cá nhân của bạn. Do đó, giá trị của việc bổ sung bếp nướng này dựa trên các thiết bị an toàn cũng được dựa trên khả năng không tạo ra khói ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

 

 

 Những cải tiến của bếp nướng Magic Bullet hơn các loại bếp nướng khác là công tắc an toàn điện trở. Chỉ cần bật công tắc cụm điện trở được lắp đặt trong nhà bếp. Đối với ổ cắm bên ngoài là không dẫn điện, vì vậy không nguy hiểm, đặc biệt là cho trẻ em. Ngoài ra, mặc dù 2000W - điện trở điện 220V giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 Ưu điểm lớn nhất của Bếp nướng BBQ của hãng Magic Bullet là khói được giảm thiểu. Đối với các loại bếp nướng điện khácthì trong quá trình thực phẩm và thức ăn được nướng là các chất béo chạy xuống và bị đốt cháy gây ra khói ùm. Nhưng với bếp nướng đa năng Magic Bullet này, vỉ nướng đã được đổ vào khay phía dưới, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không gây cháy và không có khói. Rất dể dàng vệ sinh khay chứa mỡ thừa phía dưới.

 

sản phẩm mới
may-massage-lung-fl-320

Máy massage lưng FL 320

2,100,000 Đ

XUẤT SỨ : CHINA CÔNG NGHỆ : NHẬT BẢN BẢO HNHF : 12T...
Thêm vào giỏ
may-rung-bung-toan-than

MÁY RUNG BỤNG TOÀN THÂN

2,300,000 Đ

XUÂT SỨ : CHINA CÔNG NGHỆ : NHẬT BẢN KÍCH THƯỚC : 77.5 X 43.5 X 21 BẢO HÀNH : 6 ...
Thêm vào giỏ
sung-massage-4-dau

SÚNG MASSAGE 4 ĐẦU

550,000 Đ

XUẤT SỨ : TRUNG QUỐC  CÔNG NGHỆ : NHẬT BẢN SẠC : 12W BẢO HÀNH 6T...
Thêm vào giỏ