Loading
[Header] Nav Primary
Máy massage xung điện trị liệu AK-D1Máy massage xung điện trị liệu AK-D1Máy massage xung điện trị liệu AK-D1

Máy massage xung điện trị liệu AK-D1

Giá : 1,249,000 Đ
Giá cũ : 1,400,000 Đ

Mô tả:

Máy massage xung điện trị liệu AK-D1

linkGIẢM HUYẾT ÁP. TẠO DÁNG ĐẸP. CỔ,VAI THẮT LƯNG,CHÂN
NGUỒN ĐIỆN: PIN SẠC DC3.7V,PIN THEO MÁY (600mAh) kém Adapter sạc 220V
TẦN SUẤ. 

bảo hành 12 tháng

Thêm vào giỏ
Mua ngay

 Máy massage xung điện Aukewel AK-D1

Nhức mỏi cơ thể là do kinh mạch không thông, nếu không được điều trị sớm, có thể biến chứng thành bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và đặc biệt, Việt nam là nước thuộc khí hậu nhiệt đới, thời tiết khá khắc nghiệt, bạn có thể dễ dàng mắc phải các bệnh như viêm khớp vai, đau cột sống, đau cổ, phong thấp, lưng mỏi, đau vai, đau nhức cơ thể. Nếu có trên tay máy massage xung điện Ak-D1 thì các bệnh sẽ tự động tránh xa.
Máy massage xung điện AK_D1có những đặc điểm gì?

Máy massage xung điện AK-D1 là thiết bị được phát triển dựa trên nền tảng Y học Cổ Truyền kết hợp với kỹ thuật điện tử hiện đại, đã qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, mới đưa đến tay người tiêu dùng.

Máy massage xung điện AK-D1 có chức năng chính là Gentle ( Đấm bóp nhẹ), Continuous hammering ( Đấm bóp liên tục), Acupunctune (Châm cứu), Naprathy (Xoa bóp), Cupping (Giác hơi) Stimulate (Kích thích)

Đặc biệt ở máy xung điện AK-D1 vì nó là một “Chuyên gia điều trị cao huyết áp” với chức năng chuyên biệt ”Lowering Blood Pressure – giảm huyết áp” có hiệu quả đối với người cao huyết áp cấp độ 1.

Bên cạnh, còn có chức năng tự động như Body shaping – Thẩm mỹ, Neck/shoulder – Đau cổ/vai và loin/leg – Đau lưng và bắp chân.

Máy massage xung điện  AK-D1 tác dụng trực tiếp lên các huyệt đạo trên cơ thể. Cơ sở dựa trên cảm giác của sự kéo – đẩy, sự giữ lại và sự xoắn sâu của thuật châm cứu, định hình nên kích thích tần số thấp, hạn chế dây thần kinh giao cảm, làm cho tế bào chứa máu giãn ra, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng hấp thụ các mô, vì thế làm giải tỏa chỗ viêm và sưng. Trong khi đó, năng lượng cao của kích thích sẽ phân tác các dòng điện giao cảm kích thích lên các dây thần kinh và làm việc dẫn truyền cảm giác đau lên vỏ não, tạo ra tác dụng châm cứu khác nhau và phát sinh giảm kích thích đau lên não. Cộng thêm, xung lực của dòng điện phân phối kích thích lên các cơ thần kinh, gây co và giãn cơ, tạo nên hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ làm giảm sự mệt mỏi và giải quyết các cơn đau thần kinh ngoại biên hay tế liệt thần kinh.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắp nguồn điện vào thiết bị. 
Kết nối miếng dán xung điện với máy thông qua dây xung điện. Sau đó,dán miếng dán vào vùng cơ thể muốn điều trị ( Lưu ý: Nên sử dụng khăn ướt lau qua vùng cần điều trị giúp loại bỏ dầu, bụi và mồ hôi trước khi dán miếng dán xung điện)
Chọn phương pháp trị liệu và mở máy ở vị trí “OFF” xoay xuống dưới và tăng cường độ. Lúc này đang ở chế độ đấm bóp nhẹ và đèn hiển thị sẽ sáng lên, sau đó, tự chọn chế độ theo ý mình.

Chọn chức năng điều trị: nhấn nút “Manual” để chọn mộ trong 6 chức năng, mũi tên chỉ chức năng được chọn. Nhấn nút “Auto” chọn 4 chức năng tự động: giảm huyết áp, thẩm mỷ, cổ & vai, thắt lưng và bắp chân, mũi tên chỉ chức năng được chọn.

Điều chỉnh cường độ: xoay nút xuống là tăng cường độ và lên là giảm cường độ, điều chỉnh cho đến thích hợp.

Nhấn nút “Repeat” khi cần lặp lại và nhấn lần nữa để bỏ chức năng lặp lại.

Thời gian điều trị: nhấn nút “Time” chọn một trong 6 điều khoản” 5,10,15,20,25,30 phút. Thường tại một vị trí cho một lần là 15 phút, mỗi ngày 2 - 3 lần.

Mua máy massage xung điện ở đâu tốt nhất?

giadungsaigon.vn chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị massage uy tín và chất lượng, với tiêu chí chỉ cung cấp hàng chính hãng, có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có giá thành ưu đãi & kèm điều khoảng bảo hành chu đáo.

giadungsaigon.vn luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng. Kèm theo chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp showroom để có thể cảm nhận được sự khác biệt khi dùng thử các dòng sản phẩm  massage cao cấp tại đây.

Một lần nữa giadungsaigon.vn của chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin tưởng Công ty của chúng tôi.

sản phẩm mới