Loading
Công ty TNHH MTV Phan Vĩ
Nồi sấy khô thực phẩm 5 tầng FOOD DEHYDRATOR CAO CẤP XS- 770Nồi sấy khô thực phẩm 5 tầng FOOD DEHYDRATOR CAO CẤP XS- 770

Nồi sấy khô thực phẩm 5 tầng FOOD DEHYDRATOR CAO CẤP XS- 770

Giá : 530,000 Đ
Giá cũ : 1,000,000 Đ

Mô tả:

hông tin chi tiết sản phẩm Máy sấy khô hoa quả chính hãng nhập khẩu :  Mô tả sản phẩm Thông tin từ báo chí Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy sấy khô hoa quả chính hãng nhập khẩu
Giới thiệu sản phẩm Máy sấy khô hoa quả
Thêm vào giỏ
Mua ngay
Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy sấy khô hoa quả chính hãng nhập khẩu
Giới thiệu sản phẩm Máy sấy khô hoa quả

Máy sấy hoa quả 
Các loại hoa quả tươi thường rất tốt cho sức khỏe và thơm ngon. Nhưng việc bảo quản chúng lại khá khó khăn, thường thì thời gian bảo quản không được lâu. Do đó, với chiếc máy sấy khô hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều chất dinh dưỡng, vitamin có sẵn trong hoa quả.

Khô hoa quả
 
  

 Như vậy, bạn không còn bận tâm đến lượng hoa quả dồi dào trong tủ lạnh mà chưa thể tiêu thụ hết, bạn cũng không còn lo lắng việc củ quả bị hư hỏng do tích trữ quá lâu. Máy sấy hoa quả sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng với phương pháp cực kỳ hiện đại. Bạn chỉ cần thái lát hoa quả ra (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

Đặc điểm nổi bật

- Có tác dụng sấy hoa quả thành dạng khô Máy sấy hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả. bạn có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường.

- Nhiều ngăn giúp bạn sấy được nhiều loại hoa quả được thiết kế với 5 tầng đẹp mắt giúp bạn sấy được nhiều loại hoa quả cùng một lúc, vô cùng tiện lợi- Nhiệt độ sấy linh hoạt Máy sấy hoa quả được thiết kế với dải nhiệt độ từ 35oC -70oC cho bạn điều chỉnh nhiệt độ sấy phù hợp cho mọi loại hoa quả

Hướng dẫn sử dụng: 
- Cho hoa quả sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.

- Thái lát hoa quả (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

- Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.Lưu ý: Số hoa quả cần sấy không nên vượt quá 3/4 bề mặt của khay và 1/4 độ dày của khay.

Thông số kỹ thuật:
- Công suất : 250w 
- Bao gồm 5 khay 
- Nhiệt độ : 35-70 độ c
- Điện áp : 220/50Hz 
- Bảo hành: 6 tháng
sản phẩm mới
may-massage-lung-fl-320

Máy massage lưng FL 320

2,100,000 Đ

XUẤT SỨ : CHINA CÔNG NGHỆ : NHẬT BẢN BẢO HNHF : 12T...
Thêm vào giỏ
may-rung-bung-toan-than

MÁY RUNG BỤNG TOÀN THÂN

2,300,000 Đ

XUÂT SỨ : CHINA CÔNG NGHỆ : NHẬT BẢN KÍCH THƯỚC : 77.5 X 43.5 X 21 BẢO HÀNH : 6 ...
Thêm vào giỏ
sung-massage-4-dau

SÚNG MASSAGE 4 ĐẦU

550,000 Đ

XUẤT SỨ : TRUNG QUỐC  CÔNG NGHỆ : NHẬT BẢN SẠC : 12W BẢO HÀNH 6T...
Thêm vào giỏ