MÁY HÚT BỤI CẦM TAY 12V CHO Ô TÔ

– Thiết kế hiện đại, tiện dụng
– Công suất 60w
– Nguồn :12v DC
– Công nghệ lọc bụi màng phủ
– Sản xuất tại Trung Quốc

79.000

Thanh toán ngay

MÔ TẢ SẢN PHẨM MÁY HÚT BỤI CẦM TAY 12V CHO Ô TÔ

Đây là sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng và Nhà Bán Hàng có trách nhiệm xuất hóa đơn theo luật hiện hành.
  • Với công suất lớn 60W, có khả năng hút sạch những bụi bặm cứng đầu tại những nơi ngóc ngách một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt hơn, máy sử dụng công nghệ lọc bụi hiện đại, sạch sẽ, giúp lọc sạch bụi trước khi cho không khí thoát ra ngoài, đảm bảo không khí luôn trong sạch
  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tay cầm dễ dàng, giúp bạn dễ dàng thao tác di chuyển và cất giữ khi không dùng đến. Với thiết kế nhỏ, bạn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên xe.

Những bụi bặm bám trên xe luôn làm cho bạn cảm giác khó chịu và chướng mắt. Bạn mong muốn loại bỏ sạch bụi bặm một cách nhanh chóng và hiệu quả? Máy hút bụi ô tô sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này, trả lại vẻ sáng bóng cho xe. Máy được thiết kế với công suất 60W, sức hút mạnh, có khả năng hút sạch các bụi bẩn cứng đầu tại những ngóc ngách khó tiếp cận nhất. Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển máy đến bất cứ vị trí nào trên xe. Sở hữu máy hút bụi  nhất định sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn, góp phần làm cho không gian trong ngôi nhà di động của bạn trở nên trong sạch và thoáng mát hơn.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Với công suất lớn 60W, có khả năng hút sạch những bụi bặm cứng đầu tại những nơi ngóc ngách một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt hơn, máy sử dụng công nghệ lọc bụi hiện đại, sạch sẽ, giúp lọc sạch bụi trước khi cho không khí thoát ra ngoài, đảm bảo không khí luôn trong sạch
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
Máy được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tay cầm dễ dàng, giúp bạn dễ dàng thao tác di chuyển và cất giữ khi không dùng đến. Với thiết kế nhỏ, bạn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên xe.