VÕNG VẢI DU LỊCH DÃ NGOẠI 2 LỚP

Chất liệu vải Bố 2 lớp dày và bền chắc, chịu lực cao Cho cảm giác mát mẻ và thoải mái khi nằm. Thiết kế chuyên dụng cho các chuyến du lịch, thuận tiện cho dân đi phượt, đi dã ngoại… Sức chứa 120kg Kích cỡ (D x R): 180cm x 80cm

195.000

Thanh toán ngay

Võng vải du lịch dã ngoại 2 lớp – Cho giấc ngủ êm dịu hơn bao giờ hết

Bạn là Phượt thủ chuyên nghiệp? Hãy sở hữu ngay Chiếc võng vải đa năng này!

Nếu cần ngủ trưa, không gì tuyệt hơn là leo lên võng. Bạn sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu và chất lượng hơn nhiều so với lúc ngủ trên giường. Đó chính là kết luận rút ra từ cuộc nghiên cứu quốc tế do các chuyên gia Pháp và Thụy Sĩ thực hiện.

Độ chịu lực của võng khoảng 120kg rất thoải mái cho cả người lớn và trẻ em cùng nằm chung. Vải rất chắc bền , màu sắc hài hòa sạch sẽ và đẹp, phù hợp với mọi không gian và thời gian.

Võng vải du lịch dã ngoại 2 lớp đa công dụng: Nếu bạn không muốn sử dụng chiếc võng để nghỉ ngơi thì có thể tháo đầu dây 2 bên là chiếc võng sẽ thành bạt để mọi người ngồi tập chung ăn uống, bạn cũng có thể dung để che nắng cho xe gắn máy của bạn bới nó được may hở chiều dài nên rất tiện lợi.

Võng vải du lịch dã ngoại 2 lớp cực kỳ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mắc võng cố định, thích hợp cho những chuyến đi phượt, du lịch…