MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HÌNH THÚ KASUMI KM-03 ( ẾCH CON )

– Điện áp: 220V
– Công suất: 30W
– Dung tích Bầu chứa nước: 4 lít
– Độ ồn: 30dB
– Năng suất tạo ẩm: 380m/H
– Chất liệu sản phẩm: Nhựa PP cao cấp
– Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản, lắp ráp tại VIỆT NAM
– Bảo hành: 12 tháng

220.000

Thanh toán ngay

Máy phun sương tạo độ ẩm hình thú Kasumi ( Ếch con ) –  Cho không gian thêm tươi mát

Nếu gia đình bạn đang dùng điều hoà, thì việc sử dụng Máy Phun Sương Tạo Ẩm Cao Cấp KASUMI là một giải pháp hiệu quả để tăng độ ẩm trong phòng, giảm thiểu tình trạng khô không khí dẫn đến khô họng và sẽ giúp tăng cường việc bảo vệ sức khỏe. Hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm Máy Phun Sương Tạo Ẩm Cao Cấp KASUMI có hình dáng vô cùng đáng yêu, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa là đồ trang trí đẹp mắt cho gia đình bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra: Máy Phun Sương Tạo Ẩm Cao Cấp KASUMI có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà lượng sương mù tỏa ra nhiều hay ít. Trường hợp cạn hết nước, máy có chức năng tự ngắt điện và sẽ không hoạt động nữa cho đến khi chúng ta cho thêm nước vào (còn gọi là chức năng cảm ứng lượng nước).

– Chức năng lọc không khí: Máy Phun Sương Tạo Ẩm Cao Cấp KASUMI tạo độ ẩm cao làm bụi bẩn lắng tụ lại, cho không khí nhà Bạn thêm tinh khiết và sạch hơn (được gọi là chức năng lọc không khí).

– Chức năng giảm nhiệt: Máy Phun Sương Tạo Ẩm Cao Cấp KASUMI tỏa ra một lượng lớn sương mù và hòa quyện vào không khí nóng xung quanh, làm giảm nhiệt độ  lên đến 7 độ C. Và sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi chúng ta kết hợp với Máy Quạt hay Máy Điều Hòa.