GHẾ ĐỆM MASSAGE HỒNG NGOẠI 6D DELUXE MASSAGE CUSHION

3.000.000

Thanh toán ngay
Danh mục:
Đau nhức cơ thể, đau vai váy, đau lưng là những hiện tượng mà chúng ta gặp phải rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày sau khi ngồi lái xe quá lâu, hoặc ngồi máy tính thậm chí là những lúc trái gió đổi thời tiết của người già… Cảm giác đó rất khó chịu và đem lại sự mệt mỏi. Có một liệu pháp mới giúp xoa tan cơn đau với Ghế đệm massage hồng ngoại. Giờ đây, rất đơn giản ngay tại ở văn phòng, ở nhà đều có thể thực hiện massage thư giãn một cách hiệu quả.
Đây là dòng sản phẩm massage đang được sử dụng phổ biến và trở thành một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Ghế đệm massage hồng ngoại Nhật Bản giúp xoa dịu căng thẳng, đả thông kinh mạch, làm cho cơ thể giải tỏa các áp lực cả về thể chất và tinh thần. Ngoài ra, sử dụng thường xuyên ghế massage còn hỗ trợ điều trị các căn bệnh gân cốt và phòng ngừa bệnh tim mạch.
LỢI ÍCH CỦA GHẾ ĐỆM MASSAGE:
Ghế đệm massage hồng ngoại được thiết kế với 8 bị hồng ngoại gồm 2 động cơ massage vùng cổ giúp giải quyết nhanh gọn những cơn đau vai gáy và vùng cổ. Hai động phần lưng giúp đánh vào các huyệt ở lưng giúp massage lưng, giảm thiểu những con đau lưng do ngồi lâu hoặc các triệu chứng về bệnh cột sống. Hai động cơ ở phần ghế đệm có tác dụng trực tiếp lên vùng mông giúp thư giản toàn cơ thể từ dưới lên trên.
Việc một chiếc ghế đệm massage lớn và có tác dụng lên nhiều bộ phận cũng đặt ra nghi ngại về độ bền và tính vệ sinh khi hoạt động do mồ hôi tiết ra trong quá trình người sử dụng? Nhưng chắc chắn với ghế massage 8 bi hồng ngoại Kazuko thì người sử dụng không phải bận tâm về điều đó, với thiết kế độc đáo kết hợp tinh tế giữa vải mousse và vải da chống thấm. Đường may tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn và độ bền cao, mang lại sự sang trọng và tinh tế cho chính sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn là món quà vô cùng ý nghĩa thiết thực để dành tặng cho người thân và những người lớn tuổi trong gia đình thường xuyên bị những cơn đau cơ thể làm phiền.
ĐIỂM NỔI BẬT TỪ GHẾ ĐỆM MASSAGE
Cách thức vận hành gây tác dụng của Ghế đệm massage hồng ngoại là hình thức tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như tới các bộ phận như cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, giúp giải phóng các ách tắc của các luồng khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua tác động vào các huyệt đạo.
Các con lăn sẽ di chuyển linh hoạt tác động xoa bóp hiệu quả tới các vùng mệt mỏi từ vai xuống. Kèm theo có chế độ mát xa đáp ứng từng vùng riêng biệt và mát xa kết hợp giữa các bộ phận.
Sản phẩm này cũng vô cùng tiện lợi, khi người dùng có thể sử dụng cả ở văn phòng và ở nhà, vừa được dùng làm ghế massge vừa để ngủ trưa, xem tivi, … Hệ thống dây đai gắn đệm, điều khiển thông minh vô cùng tiện lợi. Hệ thống dây đai cho phép gắn đệm vào hầu hết các loại ghế dựa.
Điểm ưu việt là chiếc ghế đệm mát xa nay có thể tháo lắp rời để gấp gọn cất đi và khi dùng lắp thành một khối như một chiếc ghế…