MASSAGE CHÂN YAOKO

3.850.000

Thanh toán ngay
Danh mục:

Máy massage chân yaoko giúp bạn thoải mái nhấtBạn đang muốn chọn mua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo? Bạn muốn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi? Sự kết hợp giữa giữa túi khí bóp và massage trong máy massage chân yaoko sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu trên. Cùng gia dụng Sài Gòn tìm hiểu ngay về sản phẩm này nhé!

MÁY MASSAGE CHÂN YAOKO VỚI CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Máy massage chân Legs Beautican là sản phẩm giúp quá trình chăm sóc chân được tốt hơn. Cùng với đó, khu vực lòng bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo của cơ thể, chính vì vậy, việc thực hiện massage chân thường xuyên sẽ giúp kích thích các huyệt đạo, giúp cơ thể khỏe hơn. Với máy massage chân yaoko bàn chân sẽ được massage nhẹ nhàng, giúp mang đến những công dụng tuyệt vời với sức khỏe.

Công nghệ mới hiện đại của máy massage chân yaoko với các chế độ massage hoạt động riêng biệt với 3 chương trình khác nhau. Từ đó khiến bạn thật sự thoải mái nhất. Máy được thiết kế để xoa bóp bàn chân bằng tác động tạo nên bởi hàng loạt con mấu tròn nhỏ. Những mấu tròn này có tác dụng kích thích toàn bộ huyệt đạo tại bàn chân khiến cơ thể thật sự khỏe mạnh và thoải mái, điều trị bệnh tật.

Khu vực gót bàn chân là bộ phận phản ánh sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể. Khi gót chân được chăm sóc tốt thì các cơ quan từ tuần hoàn, tiêu hóa đến các giác quan cũng sẽ làm việc tốt hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng máy massage chân Legs Beautican để massage chân sẽ giúp các bộ phận khác của cơ thể được thư giãn, mang đến sự thoải mái cho bạn khi làm việc.

Ngoài ra, khi sử dụng máy massage chân yaoko bạn cũng không mất nhiều thời gian vệ sinh, lau chùi. Máy được bao bọc bằng vải, chính vì vậy giúp bạn dễ dàng tháo lắp, lau chùi và bảo trì hiệu quả.

MÁY MASSAGE CHÂN YAOKO VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG HOÀN HẢO

Máy massage chân yaoko được thiết kế đặc biệt, đạt chất lượng tiêu chuẩn nhật bản. Cùng với đó, máy được thiết kế hoạt động ở mức điện áp 50/60Hz, 220V – 240V, 10A là mức điện áp an toàn và dễ sử dụng.

Sử dụng máy massage chân yaoko để xoa bóp sẽ là giải pháp giúp bạn xua tan đau nhức ở đôi bàn chân. Cùng với đó, máy cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu, mang đến tác dụng tốt trong việc giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ, tê chân, chóng mặt và nhiều căn bệnh khác do vận động quá nhiều hy ngồi yên một chỗ quá lâu

Máy có 3 chế độ hoạt động với 3 chương trình khác nhau ở cường độ chậm, trung bình và điều chỉnh ổn định áp dụng cho cả bắp chân và lòng bàn chân.

Những tính năng của máy bao gồm:

Máy massage chân Legs Beautican được tích hợp chương trình day, bóp, ép bằng túi khí ở bắp chân, bàn chân giúp massage nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối

Máy massage chân Legs Beautican sử dụng phù với những nhân viên văn phòng làm việc, khách sạn, nhà nghỉ và những môi trường khác.

Máy massage chân Legs Beautican có thống sưởi ấm nhẹ nhàng giúp người sử dụng thoải mái nhất.

Công nghệ massage bằng đĩa được tích hợp ghế đệm massage – máy massage chân yaoko can xoáy chuyển động mạnh theo dạng sóng linh hoạt, kích thích và lan tỏa sâu vào các cơ từ bàn chân, mắt cá đến bắp chân. Có thể nói chúng mang đến tác động hiệu quả và hoàn hảo đến lòng bàn chân và cơ chân.

Khi mua sản phẩm tại giadungsaigon.vn quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.