MÁY MASSAGE CHÂN YAOKO

3.500.000

Thanh toán ngay
Danh mục:
“Bày” cách chọn mua máy massage chân giá rẻ mà chất lượng
Máy massage chân là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng tìm mua hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy massage chân giá rẻ mà chất lượng tốt, giá cả hợp lý luôn khiến nhiều người đau đầu.
Cần chú ý tới hình dáng của máy massage chân
Máy massage chân là thiết bị chuyên dụng để matxa cho bộ phận chân, tuy nhiên về thiết kế được chia ra làm các loại khác nhau:
  • Máy massage chân chấp: chỉ tập trung matxa phần bàn chân
  • Máy massage chân cổ cao: Massage đồng thời phần bắp chân và bàn chân
  • Máy massage chân cao cấp: Massage bàn chân, bắp chân và bắp đùi
  • Máy massage chân xung điện: sử dụng xung điện từ matxa chân
  • Bồn massage chân dạng sủi bọt: Thiết kế dạng bồn ngâm chân có nước, sủi bọt khí
Mỗi loại có thiết kế và các tính năng khác nhau nên quyết định giá bán khác nhau.Tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng để bạn chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, để chăm sóc đôi chân hiệu quả nhất.
Tính năng nhiệt hồng ngoại là yếu tố quan trọng khi chọn máy massage chân
Tính năng không thể bỏ qua, có vai trò quan trọng chiếm 50% quyết định hiệu quả của bài matxa chân chính là tính năng tạo nhiệt hồng ngoại. Dù là máy massage chân giá rẻ hay cao cấp cũng nên chọn những dòng máy có trang bị thêm tính năng tạo nhiệt hồng ngoại. Bởi tính năng này giúp quyết định cao hiệu quả bài matxa chân. Nhiệt hồng ngoại thấm thấu qua da, giúp sưởi ấm chân, khiến các mao mạch máu giãn nở, đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch ở chân. Mà chân là nơi kết nối mọi đường kinh huyệt lạc liên kết tới các cơ quan trong cơ thể. Vậy nên những chiếc máy massage chân hồng ngoại sẽ là lựa chọn tốt hơn so với loại không có tính năng này.
 
Một số tiện ích khác không thể bỏ qua khi mua máy massage chân yaoko
Hiện nay sản phẩm máy massage chân được bày bán khá nhiều,với các kiểu loại khác nhau, cùng với sự cạnh tranh của các nhà phân phối nên chiêu thức hút khách với mẫu máy massage chân giá rẻ mang lại lợi nhuận cao cho các đơn vị kinh doanh.
Để chọn mua được chiếc máy massage chân giá rẻ mà chất lượng chúng ta cũng cần phải khám phá kĩ thông tin của nó trước khi mua. Xem xét nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, chất liệu … nếu không khám phá và định hình nhu cầu từu trước có thể bạn sẽ bị choáng ngớp và khó khăn hơn khi mua.
Lưu ý chúng ta nên đặt chất lượng lên trên giá thành. Nhiều khách hàng ham của rẻ, nên chọn mua hàng China chỉ vài trăm ngàn về sử dụng, và hậu quả là “tiền mất, tật mang”. Chất liệu của máy massage ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên hãy ưu tiên chất lượng lên hàng đầu rồi mới để ý tới giá thành.
“Bày” cách chọn mua máy massage chân giá rẻ mà chất lượng