CHẢO LẨU ĐIỆN CAO CẤP BOSCO BC-G101 ( DÀNH CHO 02 NGƯỜI )

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Chảo lẩu điện cao cấp BOSCO BC-G101 – Chảo lẩu tình nhân

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu ăn uống tăng cao. Việc sử dụng những sản phẩm tiện ích, bền bỉ nhiều công dụng với giá cả hợp lý. Nếu những chiếc chảo trong gia đình bạn sử dụng thường ngày làm thức ăn của bạn cháy khét vì đã hết chống dính hoặc chống dính kém, các đồ chiên xào thường tốn nhiều dầu mỡ hơn thì shop gia dụng hà nội xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Nồi nẩu đa năng BOSCO BC-G101 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn.
Đặc điểm nổi bật 
– Nồi Lẩu đa năng BOSCO BC G101 với nhiều chức năng nấu lẩu, rán, xào, nấu, nướng….
– Nồi Lẩu đa năng BOSCO BC – G101 thiết kế sang trọng làm bừng sáng lên căn bếp gia đình bạn
Nồi nẩu đa năng BOSCO BC-G101 được làm bằng chất liệu hợp kim tốt bền, không hại sức khỏe. Có chống dính 3 lớp chống dính hiệu quả không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Và dễ dàng vệ sinh
– Lòng chảo sâu và diện tích rộng dung tích chứa lên đến 2L thích hợp dùng cho 2-3 người ăn

– Nồi nẩu đa năng BOSCO BC-G101 nắp kính an toàn giữ nhiệt tốt và có tay cầm cách nhiệt để tiện cho việc di chuyển đóng mở chảo.

– Nồi nẩu đa năng BOSCO BC-G101 có tay cầm cách nhiệt, dễ dàng di chuyển khi đang đun lấu linh hoạt và an toàn cho người sử dụng
– Nồi nẩu đa năng BOSCO BC-G101 có điều chỉnh được nhiệt độ thông qua dây chảo và có chế độ tiết kiệm điện là tự ngắt khi đã đủ nhiệt độ chúng ta đặt giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu dài mà tiết kiệm.