MÁY ĐÁNH TRỨNG CẦM TAY CAO CẤP SCARLETT GH-528 ( ĐỎ ĐÔ)

240.000

Thanh toán ngay
Danh mục:

Máy đánh trứng cao cấp Scarlett GH-528 được trang bị công suất mạnh 280W cùng 5 tốc độ khác nhau giúp việc đánh trứng của bạn trở nên đơn giản hơn. Với thiết kế gọn nhẹ, máy đánh trứng Scarlett GH-528 có thể tháo rời dễ dàng, giúp việc lau chùi, vệ sinh máy được dễ dàng hơn. Máy đánh trứng Scarlett GH-528 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bếp tiện nghi của gia đình bạn.

 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công suất 280W
Với mức công suất mạnh lên đến 280W không những giúp bạn đánh trứng nhanh, nhuyễn, mịn mà còn pha trộn các thực phẩm khác như thịt, bột, chả cá… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy trang bị 5 tốc độ chuyên nghiệp
Máy được trang bị 5 tốc độ khác nhau phù hợp cho việc đánh trứng hay trộn rau củ quả và các loại thực phẩm khác, 5 tốc độ chuyên dùng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng, với chế độ tăng cường tốc độ, thích hợp với những hỗn hợp khó xử lý.

Hai bộ dụng cụ bằng inox
Sản phẩm có 2 que đánh bằng Inox, không rỉ sét, ra ten đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem. Máy được dùng để trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác.

Thiết kế gọn nhẹ
Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn, không bị mỏi tay khi sử dụng lâu và dễ dàng tháo rời, thuận lợi trong việc vệ sinh và cất giữ.

Màu sắc hài hòa, sang trọng

Với 03 màu chủ đạo là Trắng, đỏ và đen được phối kèm theo các màu phụ thêm hài hòa và tinh tế hơn

Chức năng phụ tá đắc lực cho người nội trợ

Thay đổi que đánh trứng hay trộn thực phẩm một cách nhanh chóng bằng nút EJECT

Tự nhân đôi tốc độ bằng nút TURBO thông minh