MÁY XAY THỊT MISUKO KT9090 (TRẮNG)

295.000

Thanh toán ngay
Danh mục:

Máy xay thịt Đa Năng Misuko KT9090 sẽ giúp bà nội trợ chế biến thức ăn dễ dàng và nhanh chóng. Công suất 200W kết hợp với lưỡi dao inox chống oxy giúp xay thịt, hạt, củ quả nhuyễn mịn mà không làm mất chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Máy xay thịt Đa Năng Misuko KT9090 sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, là sản phẩm tiện dụng cho người nội trợ.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế gọn nhẹ
Máy xay thịt Đa Năng Misuko KT9090 được thiết kế gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị các món ăn khi cần.
Lưỡi dao bằng inox chống oxy hóa
Chất liệu inox chống oxy hóa có độ bền cao, không gỉ, không bị ăn mòn và mang đến độ sắc bén cho lưỡi dao, giúp xay nhuyễn mịn thực phẩm nhanh chóng.
Đa chức năng xay
Công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản hơn với khả năng xay thịt, hạt và củ quả của sản phẩm. Máy xay thịt Đa Năng Misuko KT9090 với tốc độ nhanh và khả năng xay mạnh, có thể nghiền được cả những loại thực phẩm cứng.
Tự động ngắt điện khi quá tải
Khi hoạt động quá tải, máy sẽ tự ngưng hoạt động và hoạt động lại sau khi nguội.
Mẹo sử dụng máy xay thịt hiệu quả
– Khi thịt khi còn sống vào máy xay thịt để xay mịn, rồi cho vào nồi cháo đang sôi thì thịt mịn và mềm hơn. Tuy nhiên, thịt nấu chín rồi cho vào máy xay thịt thì thường thơm hơn.
– Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
– Mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Với số lượng thịt vừa phải, máy sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
– Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.