QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YASHIMA GY-70 (TRẮNG PHỐI XANH)

5.950.000

Thanh toán ngay
Danh mục:

Quạt điều hòa không khí Công nghệ Nhật Bản yashima  với công suất 280w, lượng gió 12000 m3/h đây thực sự là một chiếc quạt công suất lớn phù hợp với những không gian rộng lớn không dùng được điều hòa như nhà xưởng, hội trường.Nếu như những chiếc quạt trước đây chỉ sử dụng sức gió để làm mát, nếu không khí trong phòng là không khí nóng sẽ làm cho người dùng trở nên mệt mỏi sau thời gian dài sử dụng. Đối với quạt phun sương tạo gió cùng hơi nước trong không khí (mọi người có thể nhìn thấy rõ) cảm giác mát xuất hiện nhanh, nhưng hơi ẩm của quạt phun sương dễ làm hỏng các đồ điện tử, sàn gỗ, đồ cổ. Nhưng quạt điều hòa không khí Nhật Bản yashima  đã khắc phục được những nhược điểm đó.

Trước tiên nguyên lý làm mát của máy lạnh cũng được áp dụng đối với quạt điều hòa không khí cỡ lớn yashima, ở máy lạnh không khí được làm mát nhờ hệ thống ống làm lạnh và khí làm lạnh nhanh. Ở quạt điều hòa không khí hệ thống làm lạnh được thay thế bằng tấm  cellulose pad được hơi nước làm lạnh sau khi không khí đi qua tấm màng này giảm nhiệt độ và làm mát không khí khi được thổi ra. Nguyên lý vòng tròn này được lặp đi lặp lại lọc sạch không khí và giảm nhiệt độ một cách từ từ.Hơi nước sau khi được ion hóa sẽ xuất hiện các ion âm sẽ theo không khí ra ngoài và làm sạch không khí.

 

Đây là chiếc quạt có công suất lớn 200w, lượng gió thổi ra 12000m3/h  phù hợp với các nhà xưởng, hội trường hoặc những khu vực có diện tích khoảng 50- 100m2. Kích thước quạt khá lớn nên phù hợp với những không gian rộng, bình chứa nước lớn dung tích 100 lít phù hợp với không gian nhiều người sử dụng.