ĐAI MASSAGE QUẤN NÓNG GIẢM MỠ BỤNG HEATING PAD

450.000

Thanh toán ngay
Danh mục:

Đai quấn nóng Heating Pad rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đeo đai massage quanh bụng và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, lượng nhiều sẽ được tỏa ra và làm tan mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả.

Với lượng nhiệt từ 34 – 65oC lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng bị tan chảy và tiết ra đường mồ hôi, bạn sẽ giảm số đo nhanh chóng và không bất tí sức lức nào. Bạn không nên quấn đai quá chặt vì có thể làm giảm đi hiệu quả và bị nóng cục bộ.

Bạn nên sử dụng thiết bị ở nhiệt độ phòng, không nên sử dụng đai quấn nóng trong phòng lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ của đai. Không nên sử dụng các loại kem dưỡng da trong khi sử dụng sản phẩm, vì khi đó lỗ chân lông của bạn sẽ nở ra, kem dưỡng da có thể làm bạn bị dị ứng.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn cắm nguồn và đeo đai quấn nóng Heating Pad quanh bụng, điều chỉnh đến vị trí cao nhất cho máy nóng nhanh, sau đó từ từ hạ nhiệt độ cho phù hợp với cơ thể. Sau đó duy trì nhiệt độ khoảng 20 đến 30 phút.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên tắt máy, ngắt nguồn, lâu khô mồ hôi và đợi khoảng 15 đến 20 phút, rồi mới tắm, ăn hoặc uống. Đai massage bạn nên trải  xuống nền phẳng cho đến khi nguội hẳn. Sau đó, dùng vải ẩm lâu qua, đợi đến khi đai khô hẳn.

Bảo quản:

  •  Bạn nên giặt sạch lớp bọc bên ngoài sau khi sử dụng
  • Bảo quản đai nơi khô thoáng.

Lưu ý:

  •  Không sử dụng khi đai quấn nóng Heating Pad  khi thấy dây điện bị trầy xước.
  • Không nên sử dụng đai quấn nóng Heating Pad thường xuyên, bạn nên sử dụng 2 – 3 lần/ tuần.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Không sử dụng cho phụ nữ đang có thai hoặc trong kì kinh nguyệt.
  • Chỉ sử dụng đai quấn nóng ở những vùng cơ thể được chỉ định trong sách hướng dẫn.

Đai massage quấn nóng là thiết bị giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả. Là sản phẩm đáng để chị em chọn mua và sử dụng